Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Fortuner ra mắt cắm điện thoại

Fortuner đại lý Proton sẽ được chấp nhận đặt chính thức cho việc thay thế Proton Saga mới biết đến chúng tôi như là ngày mai Proton BLM. TV3 báo cáo trích dẫn nguồn Proton chính thức rằng 1,3 lít sedan 4 cửa sẽ được bán với giá từ RM30,000 để RM35,000Việc di chuyển bao gồm cao su tại các tuyến đường đã được ca ngợi là tin tốt cho ngành công nghiệp cao su, và dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu trong nước đối với cao su 10% hàng năm. Cập nhật về các Xanh Công ty Cổ phần Công nghệ Malaysia (Greentech Malaysia) chương trình xe Tesla, được công bố lần đầu tháng năm . Trong đầu tháng mười, nó đã được báo cáo rằng tổ chức này đã đi giao hàng của hai xe đầu tiên của nó từ Tesla Hồng Kông, và những chiếc xe này trong nước.

 

Họ đã kể từ khi đến, và nên có đường đi sẵn sàng rất sớm - những chiếc xe hiện đang ở văn phòng Greentech Malaysia trong Bangi, đang chờ đăng ký. Trước đó ngày hôm nay, chúng tôi đã đưa ra một bản xem trước độc quyền của xe, cả hai ổ đĩa phía sau bánh xe Model S 85 phiên bản - dành từ thư viện mà bạn nhìn thấy ở đây, cũng đã có một cơ hội để có được một cảm giác ban đầu của S 85.

 

Có thực sự không có nhiều báo cáo về phía trước đó, cho rằng nó đã được tất cả được thực hiện trong tốc độ giới hạn và thời trang xung quanh sự hạn chế của bãi đậu xe Greentech Malaysia, nhưng một số quan sát, dù sao. Performance-khôn ngoan, có rất nhiều lời hứa - chỉ đạo cảm thấy đáp ứng và giao tiếp, và thấp cấp tốc là đủ peppy, mặc dù 60 km / h là nhanh nhất chiếc xe có thể có được trước khi đường băng chạy ra.Trong cabin chức năng - từ góc nhìn chỗ ngồi của lái xe - là rất khá, dù quen thuộc Mercedes-Benz thiết bị chuyển mạch (các toàn bộ thân cây đặt trên tay lái , sang số bao gồm, và bảng điều khiển cửa sổ trên thẻ cửa) đi qua như là một kỳ lạ trực quan vụ cho họ không phải ngày một Merc. Các unmissable 17-inch màn hình cảm ứng trung tâm cung cấp rất nhiều diện tích và là nổi bật hình ảnh trong buồng lái đó; hoạt động dễ dàng và trực quan, mặc dù các phông chữ cho các thông số điều chỉnh được cho là có thể là một chút lớn hơn cho dễ đọc hơn.

 

 Tesla Model S Malaysia-47 Tesla Model S Malaysia-50

Một số quan sát về các ghế điều hành tùy chọn, trong đó điều chỉnh lại băng ghế dự bị phía sau một hành. Vios 2017 Xe Toyota Quang Binh