Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Giá xe Lexus GS 350 chạy gần như

Gia xe Lexus GS 350 "Dự đoán của chúng tôi cho các chi phí của hệ thống là đủ thấp để được hấp dẫn cho thị trường ô tô, vì vậy chúng tôi có một giải pháp thực sự mạnh để thúc đẩy sự cất lên của xe điện," Delta Motorsport Giám đốc Simon Dowson nói. Xem video trên, và đọc thêm từ Delta Motorsport .Khởi động giáo dục trực tuyến Udacity là cung cấp một "Nanodegree" trong tự lái xe ô tô Kỹ thuật. Udacity được đồng sáng lập bởi cựu Google VP Sebastian Thrun, người nói rằng có một thiếu một nền giáo dục chính thức và tài năng trong lĩnh vực xe tự trị. Là một phần của các khóa học trực tuyến, học viên sẽ có thể tải mã riêng của họ để tự lái xe Lincoln MKZ Udacity, và xem làm thế nào nó thực hiện trên một đường thử qua livestream. Sinh viên cũng có thể ghi bàn một công việc với một trong những đối tác của chương trình - Mercedes-Benz, Didi , Nvidia , và Uber thuộc sở hữu Otto - như họ đã nói rằng họ sẽ phỏng vấn các sinh viên tốt nghiệp của chương trình. Tìm hiểu thêm tại Business Insider , trong một bài đăng từ Udacity VP Oliver Cameron , hoặc tại website của Udacity của .

 

GM cho biết sẽ chạy trên 100 phần trăm năng lượng tái tạo vào năm 2050. Tham gia RE100 , hãng cho biết tất cả quyền lực cho từng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu sẽ được lấy từ gió, mặt trời, bãi rác khí đốt và năng lượng sạch khác. GM cho biết họ đã tiết kiệm được 5 triệu $ mỗi năm sử dụng năng lượng tái tạo, hiện đang tập trung năng lực cho các mảng năng lượng mặt trời tại hai cơ sở của Trung Quốc, và có kế hoạch để tăng cường hiệu quả năng lượng của nó như nó hoạt động hướng tới mục tiêu môi trường của nó. "Theo đuổi này của năng lượng tái tạo có lợi cho khách hàng và cộng đồng của chúng tôi thông qua không khí sạch hơn trong khi tăng cường kinh doanh của chúng tôi thông qua chi phí năng lượng thấp hơn và ổn định hơn", Giám đốc điều hành GM Mary Barra nói. Đọc thêm trong thông cáo báo chí từ GM .

Trong khi chúng tôi buồn khi thấy các Lancer Evolution biến mất, chúng tôi ít nhất là vui mừng khi thấy rằng người cuối cùng trên bờ biển của chúng tôi sẽ làm một số tốt cho những người có nhu cầu. Mitsubishi công bố rằng cuối cùng Lancer Evo X cuối cùng phiên bản cho thị trường Mỹ, số 1600, sẽ được bán đấu giá trên eBay với giá từ thiện.

Cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày mai lúc 09:00 Thái Bình Dương và kéo dài đến Thứ 5 Tháng chín 15 vào lúc 9 giờ sáng.