Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Giá xe Lexus Lx570 cho ngợi và

Giá xe Lexus LX 570 HyperloopOne đã bắt đầu xây dựng trên đường thử nghiệm riêng của mình trong sa mạc Nevada, tất nhiên, nhưng các dự án SpaceX trông đáng kể hơn nữa dọc.Quay lại khi SpaceX đầu tiên tuyên bố cạnh tranh, thời gian của vòng chung kết bao gồm các thử nghiệm thực tế của quả yên mẫu cuối cùng được đặt ra cho mùa hè năm 2016, nhưng vào tháng SpaceX thông báo rằng sẽ trượt vào tháng Giêng năm tới. Nó không rõ ràng nếu các trở ngại đáng kể SpaceX vừa trải qua những mất mát của một tên lửa Falcon 9 và vệ tinh Internet.org đắt Facebook tuần này sẽ ảnh hưởng tới những mốc thời gian.

Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài chống lại Take-Two Interactive , Rockstar Games ' công ty mẹ, Lindsay Lohan trường hợp đã được bác bỏ.

Các vụ kiện xoay quanh các cáo buộc cho rằng Rockstar sử dụng giống Lohan trong Grand Theft Auto V cũng như các tài liệu tiếp thị của mình mà không cần sự cho phép của cô. Sự việc đã được ném ra hoàn toàn trên cơ sở đó, về cơ bản, không có một đạo luật về chế nhạo người trong một trò chơi video.

Một tòa án phúc thẩm ở Manhattan ra phán quyết về vụ việc vào hôm thứ Ba, nói rằng Grand Theft Auto V không thuộc các định nghĩa theo luật định 'quảng cáo' hoặc 'thương mại', "giải thích rằng" câu chuyện độc đáo trò chơi video này, nhân vật, đối thoại, và môi trường, kết hợp với khả năng của người chơi để lựa chọn như thế nào để tiến hành trong các trò chơi, làm cho nó một tác phẩm hư cấu và châm biếm. "

Lohan được đồn đại đã bị lôi kéo vào cuộc chiến tòa án kể từ năm 2013, mặc dù các trường hợp trở nên phổ biến vào năm 2014 khi cô cuối cùng đã thông qua việc nộp đơn phù hợp với mình.

các nhân vật trong câu hỏi, Lacey Jonas, là một chút của một nhạt nhẽo và quá nhân vật vô ích, người xuất hiện trong bộ bikini màu đỏ trong một số các tài liệu tiếp thị cho Grand Theft Auto V , ném ra một dấu hiệu hòa bình và được frisked trong hình ảnh khác nhau thúc đẩy các trò chơi. Lohan đã từ lâu khẳng định nhân vật mô tả của cô, nhưng thật khó để xem những điểm tương đồng.

Trước đó một thẩm phán đã phán quyết trở lại vào tháng Ba năm nay rằng vụ kiện sẽ không, trên thực tế, bị sa thải. Có nhiều thay đổi kể từ đó, như trường hợp đã được thủng với lời kêu gọi trở lại-và-ra và tranh luận vì nó làm cảnh.