Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Giá xe Lexus RX 350 cao tốc của

Gia xe Lexus RX 350 Vì vậy, xét về số lượng chúng tôi đã đặt Fusion Sport lên chống lại người Đức, nhưng nó không phải là nhanh như Audi S4 4,9 giây chạy 's hoặc chạy nước rút 4,6 giây BMW 340i của.Lưu ý xả 2.7 lít V6 là đủ mà chúng ta sẽ gần như tha thứ cho những đơn giản ổ đĩa tất cả các bánh xe và truyền mờ nhạt dễ chịu. Đó là phong phú và dễ chịu trong chế độ bình thường, nơi hoạt động hủy bỏ tiếng ồn chỉ handpicks âm thanh tốt nhất. Nhưng nhấn nút chế độ Sport nhỏ bé ở trung tâm của shifter quay và máy tính của Fusion tắt hủy bỏ tiếng ồn và để trong giọng hát opera của V6. Những âm thanh trèo suốt, đạt lưu ý ngọt ngào của nó ở giữa của tach. Nhưng nhạc phim là chỉ thú vị dưới tải - cho ra khí và động cơ hushes lên. Chúng tôi muốn nghe một số pops, crackles, và hứng thú từ bốn ống xả mạ crôm đáng yêu.

 

Các ống xả kép quad-tipped là một số trong rất nhiều bổ sung phong cách Ford thực hiện để phân biệt các mô hình thể thao với phần còn lại của đội hình. Lần cuối cùng Ford xây dựng một Fusion Sport, trong năm 2010, thay đổi thị giác là ít rõ ràng hơn. Ví dụ, tất cả 2017 Fusions có được phương pháp điều trị lưới tản nhiệt độc đáo, và chèn tổ ong màu đen của thể thao nổi bật từ các mô hình nhỏ hơn một cách schnoz chrome mô hình của năm 2010 không bao giờ có thể quản lý. Với ít chrome - chỉ là một dải mỏng vẫn còn xung quanh lưới tản nhiệt chính, và nó đã bị xóa từ ánh sáng sương mù bao quanh - gương mặt thể thao mới được tinh tế áp đặt. Các tiêu chuẩn "bị lu mờ tối" năm nói bánh xe 19-inch cho sự hiện diện hồ sơ, nhưng họ không phải là tốt hơn nhiều so với phong cách bánh xe hấp dẫn các tiêu chuẩn của Fusion.

Trong khi Fusion Sport trông và ổ đĩa tốt hơn so với anh chị em ruột chậm hơn của nó, cabin của nó rơi ngắn . Các Miko ghế da lộn / da màu xám trông rất lớn nhưng cần củng cố hơn. Da mềm tay lái và hấp dẫn tương phản khâu nhìn đẹp, nhưng một thiết kế phẳng đáy hoặc một vành dày hơn sẽ làm nhiều hơn để tăng cường cho thẩm mỹ thể thao. Và các chi tiết nhỏ hơn mọi người thất vọng, quá - so với da thêm sự đắt Fusion Platinum và phong cách, khâu đẹp trai, điểm nhấn bằng sợi carbon giả trên gạch ngang và da lộn chèn của Sport trên cửa trông khá tồi tệ.

Chúng tôi không thể làm như vậy khiếu nại về việc tạm ngừng Damping tục kiểm soát của Sport.