Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Fortuner máy xăng hạn đã được

Fortuner Đầu tiên công bố là Ranger MAX Concept tại Triển lãm Ô tô Thái Lan vào tháng cuối năm, Ford Ranger facelift mới hiện nay được bán tại Malaysia như một nhập khẩu nguyên chiếc từ trung tâm sản xuất khu vực ở Rayong, Thái Lan.

 

2,5 lít Duratorq động cơ turbodiesel của Ranger với VGT lag-free đặt ra 143 PS và 330Nm mô-men xoắn, phối giống với hoặc là một số tay 5 cấp tốc độ (RM83,888 bán đảo và RM86,388 Đông Malaysia) hoặc 5-tốc độ truyền tải tự động (RM88 , 888 Peninsular và RM92,388 Đông Malaysia). nếu bạn mua nó bây giờ bạn có thể nhận được một gói phụ kiện miễn phí trị giá RM2,000 trong khi cổ phiếu cuối cùng.

 

Ford dường như đã bỏ rơi nó "một chiếc xe tải nên trông giống như một chiếc xe tải" đứng đó nó mất khi nó lần đầu tiên ra mắt phiên bản này của Ranger, như facelift mới bây giờ có rất nhiều đường cong mà trước đây chỉ dành cho Mazda Fighter. Phần lớn phía trước là mới, với đèn pha mới và tấm chắn bùn mới vv nhưng hầu hết phía sau vẫn giữ nguyên. Cái nhìn mới được thiết kế bởi một đội bóng có trụ sở tại Melbourne.

 

Ford Ranger

 

Về nội thất có 2 túi khí, và một AM / FM và nghe nhạc MP3 có khả năng CD changer với AUX đầu vào. Có tiện khác nhau trong nội thất như một khay trượt, có thể hỗ trợ lên đến 10kg và một khu vực lưu trữ còn lại cánh tay hai cấp. Giường phía sau có kích thước 1,530mm bởi 1,456mm.

 

Đối với khả năng off-road, Ford tuyên bố một cách tiếp cận góc 34 độ và một sự khởi đầu góc 33 độ, với dưới đó được cho là được bọc thép tốt. Hệ thống treo sau sử dụng lò xo lá với những cú sốc khí 32mm quá khổ, trong khi mặt trước sử dụng một xương đòn kép với thiết kế thanh lò xo xoắn. Các bồn chứa nhiên liệu, trường hợp chuyển nhượng, động cơ và hộp số được bảo vệ bởi mạ thép.Có một giảm đòn bẩy tài chính tầm thấp 2,48: 1 cho ô tô và 2.02: 1 cho hướng dẫn. Sự khác biệt phía sau là một bội LSD mô-men xoắn cảm biến để giúp cân bằng mô men phân chia tối ưu giữa các bánh xe phía sau bên trái và bên phải bất cứ khi nào tình hình cuộc gọi cho nó.

 

Nhìn sau khi nhảy cho một bộ sưu tập của Ranger. Innova 2017 Vios