Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Toyota Altis 2017 niệm Các năm

Toyota Altis 2017 Các kế hoạch công ty mới của Volvo Cars và Autoliv sẽ có trụ sở chính tại Gothenburg, Thụy Điển, và một lực lượng lao động ban đầu lấy từ cả hai công ty khoảng 200, tăng hơn 600 trong trung hạn. Công ty này dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2017.

 

 

Liên doanh này sẽ tạo ra một đăng ký mới trong thị trường toàn cầu ngày càng tăng cho các hệ thống phần mềm lái xe tự trị. Nó đánh dấu lần đầu tiên một hãng bảo hiểm xe hơi hàng đầu đã tham gia lực lượng với một nhà cung cấp tầng một để phát triển ADAS mới và công nghệ AD.

 

Các công ty mới, mà vẫn chưa được đặt tên, sẽ phát triển các hệ thống tiên tiến hỗ trợ trình điều khiển (ADAS) và các hệ thống tự trị ổ đĩa (AD) để sử dụng trong xe hơi Volvo và bán độc quyền bởi Autoliv cho tất cả các nhà sản xuất xe hơi trên toàn cầu, với doanh thu được chia sẻ bởi cả hai công ty .

 

Liên doanh này sẽ mang lại cùng hai nhà lãnh đạo toàn cầu về an toàn ô tô, nhấn mạnh ADAS đóng góp và AD có thể làm cho an toàn đường bộ và đẩy mạnh sự phát triển và giới thiệu những chiếc xe hoàn toàn tự động.

 

Volvo đã một danh tiếng thành lập để làm cho một số chiếc xe an toàn nhất thế giới, đã phát minh ra dây đai an toàn ba điểm và liên tục phát triển và giới thiệu trên thế giới hệ thống an toàn chủ động và thụ động hàng đầu. Nó có một tầm nhìn trung hạn mà không ai sẽ bị giết hoặc bị thương nặng trong một chiếc Volvo mới vào năm 2020.

 

Autoliv là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của các hệ thống an toàn cho các nhà sản xuất xe hơi trên toàn thế giới và đã đi đầu trong việc phát triển và giới thiệu các công nghệ an toàn chủ động và thụ động để các nhà sản xuất xe hơi trên thế giới trong hơn 60 năm qua.

 

Hakan Samuelsson, chủ tịch và giám đốc điều hành của Volvo Cars, cho biết: "Bằng cách kết hợp bí quyết làm thế nào và các nguồn tài nguyên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra một nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển phần mềm AD. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể giới thiệu công nghệ thú vị này cho khách hàng của chúng tôi nhanh hơn. "

 

Jan Carlson, chủ tịch, giám đốc điều hành và chủ tịch của Autoliv, cho biết: "Không có hai công ty mà có thể họ đã làm được nhiều hơn cho an toàn ô tô trên toàn thế giới hơn Autoliv và Volvo. Công ty mới này là một sự công nhận thực tế là lái xe tự trị là bước tiếp theo để chuyển đổi an toàn đường bộ. "

 

Cả hai Autoliv và Volvo Cars sẽ cấp giấy phép và chuyển giao các tài sản trí tuệ đối với các hệ thống ADAS của họ trong liên doanh. Từ cơ sở này công ty sẽ phát triển công nghệ và hệ thống ADAS AD mới. Nó hy vọng sẽ có sản phẩm ADAS đầu tiên của nó có sẵn để bán vào năm 2019 với công nghệ AD có sẵn năm 2021.

 

Autoliv sẽ là nhà cung cấp và kênh phân phối độc quyền cho tất cả các sản phẩm của công ty mới đối với bên thứ ba, trừ Volvo Cars đó sẽ mã nguồn trực tiếp từ các công ty mới. quản lý của nó sẽ bao gồm các đại diện từ Autoliv và Volvo Cars.

 

Dennis Nobelius, giám đốc quản lý của Volvo Thụy Sĩ và trước đây là phó chủ tịch xe dòng 90 tại Volvo Cars, sẽ là giám đốc điều hành của liên doanh mới.Bức thư không bắt buộc về ý định là tùy thuộc vào cuộc đàm phán hơn nữa và các bên đạt được một thỏa thuận cuối cùng, và không có đảm bảo rằng bất kỳ thỏa thuận dứt khoát sẽ đạt được hay rằng sự hình thành của liên doanh dự tính của thư không bắt buộc về ý định sẽ xảy ra. Toyota Camry 2017 Hilux 2017