Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Toyota Altis 2017 Sài Gòn Cả hai chiếc

Toyota Altis 2017 Bán hàng của Perusahaan Otomobil Kedua Sdn Bhd của (Perodua) đã giảm trong quý đầu tiên kết thúc vào tháng 31, người tiêu dùng phản ứng với những tình cảm kinh tế yếu kém và tổ chức off mua các mặt hàng lớn vé.

 

Trong khủng hoảng, Perodua đạt được một doanh số bán hàng tốt nhất từ trước tới nay. Trong cuộc khủng hoảng tài chính 2007/2008, công ty đạt được các đặt nhất trong lịch sử 15 năm của mình trong tháng Bảy năm 2008.

 

Giám đốc điều hành sau đó được trích lời nói: "Chúng tôi đã ở Niết Bàn."

 

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã thay đổi. Người dân đã giữ lại mua hàng trong thời gian của sự không chắc chắn trong khi các tổ chức tài chính đã thấy lợi nhuận thấp và nợ khó đòi cao hơn.

 

Thứ năm tuần trước, Perodua thông báo rằng doanh thu của hãng đã giảm 17,4% trong quý đầu tiên từ 57.200 đơn vị một năm trước đây.

 

"Trên cơ sở tháng-to-tháng, Perodua bán 17.300 xe tháng 3 năm 2016 so với 22.400 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái, giảm 22,8%," chủ tịch Perodua và giám đốc điều hành (CEO) Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết.

 

Ông cho rằng sự suy giảm cho người tiêu dùng đổ xô đi mua xe của họ trước khi thực hiện các hàng hoá và dịch vụ thuế (GST) tháng ba năm ngoái. GST có hiệu lực từ tháng Tư năm ngoái 1.

 

Malaysia Hiệp hội Ô tô (MAA) dự báo tổng khối lượng công nghiệp của Malaysia giảm 2,5% lên 650.000 đơn vị vào năm 2016 so với năm ngoái.

 

Ngành công nghiệp ô tô đã tăng sáu năm liên tiếp từ năm 2010, và đạt vị trí một tất cả thời lượng tổng số ngành công nghiệp (TIV) cao mới của 666.674 chiếc trong năm ngoái, mặc dù ở một tăng nhẹ 0,03% so với năm 2014.

 

Doanh số bán xe thấp hơn, thị trường bất động sản chậm và sự suy giảm trong tăng trưởng cho vay hộ gia đình có thể là một cách đọc dữ tợn đến sức khỏe của nhu cầu tiêu dùng của đất nước và thời gian thử thách.

 

Bên cạnh tài sản nhà ở, xe hơi sẽ được mua đắt nhất nhất người tiêu dùng sẽ thực hiện trong cuộc đời của họ. Điều này giải thích tại sao các nhà kinh tế xem xét để bán xe để đánh giá hiệu quả kinh tế của đất nước.

 

Theo các nhà phân tích, việc tăng giá sinh hoạt cùng với một loạt các rationalisations trợ cấp, giá xe cao hơn bởi Marques lớn, liên quan đến thu nhập thấp sẽ đè nặng lên doanh số bán xe hơi với áp lực giảm nhiều hơn để được nhìn thấy trong số Marques quốc gia mà người mua nhạy cảm hơn để chi phí sinh hoạt.

 

"Mọi người không mua vé hạng mục lớn khi có sự không chắc chắn về triển vọng kinh tế. Đại lý xe đang hy sinh lợi nhuận của họ và đưa ra các ưu đãi lớn để giúp thu hút người mua. Ý nghĩa của sự lạc quan của người tiêu dùng không xuất hiện để được mạnh mẽ, "chuyên gia phân tích cho biết. Trong tháng hai, tỷ lệ lạm phát của nước này đã tăng với tốc độ nhanh hơn dự kiến ở mức 4,2% so với một năm trước đây sau khi giá lương thực tăng cao và nhảy một trong các đồ uống có cồn và thuốc lá.

 

Vụ Thống kê cho biết chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng hai tăng 4,2% lên 114,5 so với 109,9 cách đây một năm. Các nhà kinh tế đã dự báo tăng 4,1%.

 

Một yếu tố này là tín dụng tiêu dùng. Các ngân hàng đã áp đặt quy tắc cho vay chặt chẽ hơn trong năm qua cho các ứng dụng vốn vay và phê duyệt đã cho thấy một sự co.

 

Ngân hàng Đầu tư Maybank Nghiên cứu Sayid cho vay tăng trưởng ngành công nghiệp tiếp tục chậm lại, với điều độ tăng trưởng cho vay hộ gia đình đặc biệt quan trọng hơn trong tháng Hai năm 2016.

 

"Trong khi ngày vẫn còn sớm, năm 2016 ngành công nghiệp của chúng tôi dự báo tăng trưởng cho vay 6,5% (7,9% trong năm 2015) vẫn còn trong vòng tiếp cận và điều này được tiền đề tăng trưởng cho vay hộ gia đình chỉ 6,1% và tăng trưởng dư nợ phi hộ gia đình là 7,0%, "nó nói trong một báo cáo gần đây.

 

Nó lưu ý rằng ứng dụng cho vay tăng 5,5% so với cùng kỳ năm ba tháng bình quân tháng nhưng chấp thuận cho vay ký hợp đồng trong tháng thứ sáu liên tiếp bằng 10% so với cùng kỳ năm trước trong tháng Hai năm 2016.

 

Hiệp hội các ngân hàng Malaysia (ABM), nhóm Chủ tịch và Giám đốc điều hành Datuk Abdul Farid Bí danh cho biết tỷ lệ từ chối tổng thể cho vay nhà ở tại Malaysia năm ngoái chỉ là 20,39%.

 

"Tổng số các ứng dụng cho các khoản vay nhà ở cho tất cả các ngân hàng tại Malaysia là 456.000 và con số này, 93.000 ứng dụng đã bị từ chối," ông nói thêm.

 

Đối với khoản vay mà số tiền gốc vay là ít hơn RM500,000, tỷ lệ từ chối là 19%.

 

Khoản vay giữa RM500,000 và RM1mil thấy một tỷ lệ từ chối 20,71%, giữa RM1mil và RM3mil thấy 25% các khoản vay bị từ chối, và những người trên RM3mil thấy 36% bị từ chối.

 

Giữa tháng Giêng và tháng Hai năm nay, tỷ lệ từ chối cho vay tổng thể là tại 20,6%.Retail Group Malaysia (RGM), tổng kết về tỳ dữ liệu bán lẻ hàng quý, cho biết ngành công nghiệp bán lẻ trong ba tháng đầu tiên của năm nay dự kiến sẽ đăng ký một mức tăng trưởng âm 0,4%, so với cùng kỳ năm trước.

 

RGM duy trì mức dự báo tốc độ tăng trưởng 4,0% cho ngành công nghiệp bán lẻ Malaysia vào năm 2016.

 

Nó nói thêm rằng việc cắt giảm 3% đóng góp EPF người lao động từ tháng 3 năm 2016 đã không được dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào doanh số bán lẻ toàn vào năm 2016. Toyota Camry 2017 Toyota Hilux 2017