Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Toyota Fortuner máy xăngxe ít hơn

Toyota Fortuner Các khí động học điều chỉnh động cơ phía trước Toyota 86, phía sau bánh xe thể thao đã được cải thiện, và một vài cải tiến khác.

 

Chúng bao gồm các mô-men xoắn tuyến tính từ tốc độ động cơ thấp thông qua cải thiện lượng và hệ thống ống xả (thủ mô hình truyền dẫn), và sự ổn định tay lái xuất sắc do cấu trúc van giảm xóc làm lại.

 

Nó cũng có tính năng vô lăng nhỏ nhất có đường kính bao giờ thực hiện bởi Toyota cũng như một màn hình TFT màu sắc hiển thị đa thông tin 4.2-inch (được trang bị tiêu chuẩn trên các model GT Limited và GT).

 

ta861607_10 (Custom)

 

 

Các động cơ boxer 2,0 lít có một sản lượng tối đa của 207ps tại 7,000rpm và 212Nm tại 6.400 đến 6,800rpm với 6 cấp truyền.

 

Với 6 tốc độ siêu ECT (điều khiển bằng điện Transmission), chiếc xe đầu ra 200ps tại 7,000rpm và 205Nm tại 6.400 đến 6,600rpm.

 

Một cánh kiểu đuôi xe được trang bị tiêu chuẩn trên các model GT Limited.

 

ta861607_11 (Custom)

 

 

Bi-Beam LED đèn pha được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình trong khi đèn LED phía trước sương mù đèn là tiêu chuẩn trên các model GT Limited và GT.

 

86 tính năng bánh xe bằng nhôm 17-inch (được trang bị tiêu chuẩn trên các model GT Limited và GT) với máy cắt nổi bật và sơn súng kim loại.

 

ta861607_27 (Custom)

 

 

86 tính năng vô lăng có đường kính 362mm - nhỏ nhất từng được sử dụng trong một Toyota với một hình dạng mặt cắt ngang mà cung cấp độ bám tối ưu.

 

Kỹ sư trưởng Tetsuya Tada, người hiện đang phụ trách phát triển trên 86, nhận xét: "Chúng tôi đại tu tất cả mọi thứ - chủ yếu là kết quả của phản hồi về công nghệ từ sự tham gia của 86 trong 24 Hours of Nurburgring." Bây giờ tất cả chúng ta phải làm là chờ đợi cho các thông báo giá trong thời gian khởi động. Volkswagen Malaysia đang tích cực mở rộng mạng lưới của mình để cải thiện bảo hiểm về bán hàng và sau bán hàng. Volkswagen Alor Setar 3S là 3S đầu tiên và duy nhất đại lý ủy quyền của Volkswagen ở Alor Setar.Được thành lập bởi Lee Motors Autohaus Sdn Bhd với vốn đầu tư ban đầu là 18 triệu RM, trung tâm 3S này sẽ có thể phục vụ đến và hỗ trợ tăng trưởng và hậu mãi tại khu vực phía Bắc và phục vụ khách hàng từ Alor Setar, Jitra, Changloon, Arau, Kangar và Sungai Petani.

 

Có diện tích 35.352 dặm vuông, showroom Volkswagen Alor Setar Trung tâm 3S có thể chứa 11 màn hình xe hơi và một phòng nghỉ của khách hàng trong khi các trung tâm dịch vụ có tổng cộng 8 vịnh dịch vụ người lái của 15 kinh nghiệm và được đào tạo sau khi nhân viên bán hàng.nhân viên VW Alor Setar 3S 15 hậu mãi có kinh nghiệm và được đào tạo khu vực Volkswagen Alor Setar 3S Lee Motors Autohaus Lounge showroom Volkswagen Alor Setar 3S Trung tâm Lee Motors Autohaus trung tâm 3S mới này nằm ở trung tâm của kinh doanh chính của Alor Setar và khu di sản làm cho nó thuận tiện cho việc thả-off dịch vụ. cửa hàng này cũng được trang bị thang máy chở hàng, Volkswagen Đức phê duyệt các công cụ chẩn đoán cũng như một hệ thống camera quan sát đặc biệt, nơi khách hàng có thể xem chiếc xe của họ được phục vụ các tiện nghi của các phòng chờ của khách hàng từ. Trung tâm cũng được trang bị với các tiện ích như kết nối WiFi tại phòng chờ của khách hàng cũng như một quán cà phê. Toyota Innova Toyota Hilux 2017