Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Xe Jaguar F Pace 2017 mới trường đại học

Xe Jaguar F Pace 2017 http://landroverjaguars.com/gia-xe-jaguar-f-pace-tai-viet-nam/  "Tìm Một Serial, Honda N600 thử xe đầu tiên ở Mỹ, và tài liệu về quá trình tỉ mỉ để đưa nó trở lại với cuộc sống thực sự là hiện thân của tinh thần Honda. Chúng tôi không thể chờ đợi cho người xem đi cùng với chúng tôi trong hành trình này."



Episode ta bắt đầu với một giới thiệu về cơ khí nổi tiếng Tim Mings, được biết đến với khả năng đáng kinh ngạc của mình để mang lại những destructed nhất của xe trở lại cuộc sống, đặc biệt cho các kinh nghiệm của mình khi làm việc với N600 của, đã sở hữu một mình, và đã phục hồi hơn 1.000 N600 xe trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng không ai đặc biệt như nối tiếp One. Sau khi thu thập bụi trong một đống rác trong gần 50 năm, một twist của số phận giúp "Serial One" tìm đường tới Honda và người đàn ông đúng người có thể khôi phục lại nó đến vinh quang trước đây của nó.

Các "Serial Một" hàng loạt tài liệu hành trình N600 đầu tiên để làm cho một sự trở lại đáng kinh ngạc, chia sẻ tiến Mings 'và một số bất ngờ đặc biệt trên đường đi. Mỗi fan tuần có thể làm theo các hành trình như Honda mang một phần quan trọng của lịch sử của nó trở lại cuộc sống. Hâm mộ có thể theo dõi tiến trình trên các nền tảng xã hội Honda bao gồm Facebook, Twitter, Instagram ngoài serialone.com.

Honda cung cấp đầy đủ các dòng đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thú vị cho người lái xe với công nghệ an toàn tiên tiến thông qua khoảng 1.000 đại lý tại Mỹ Honda độc lập. Honda dòng sản phẩm bao gồm những chiếc xe chở khách Fit, Civic và Accord, cùng với các HR-V, CR-V và Pilot xe thể thao / tiện ích, và minivan Odyssey. Các thế hệ tiếp theo chiếc xe tải Ridgeline được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Honda đã được sản xuất ô tô tại Mỹ trong hơn 30 năm và hiện đang hoạt động 16 cơ sở sản xuất lớn ở Bắc Mỹ. Trong năm 2015, hơn 99 phần trăm của tất cả các loại xe Honda được bán ở Mỹ đã được thực hiện ở Bắc Mỹ, sử dụng phụ tùng trong nước và trên thế giới.

Chevy sẽ tung ra một tính năng máy ảnh trailering mới cho Silverado. Hệ thống được phát triển bởi Echomaster tích hợp ba máy ảnh: một ở mỗi gương bên xem mở rộng của xe tải, và một để gắn ở mặt sau của trailer.

Vì vậy, trang bị, các bộ phim lái xe Silverado tín hiệu lần lượt, và hệ thống sẽ hiển thị một thức ăn trên màn hình trung tâm trong bảng điều khiển cho tất cả nhưng loại bỏ các điểm mù tạo bởi trailer. Fortuner 2017 http://tancangtoyota.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-tot-nhat-tphcm/ Sự thay đổi lớn nhất Innova 2017 http://tancangtoyota.com/gia-xe-toyota-innova-2016-tot-nhat-tphcm/