Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Chính sách bán i10 2017 điều phối kế

i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/  Concorso d'Eleganza Villa d'Este được tổ chức từ ngày 20-ngày 22 Tháng 5, 2016 tại Villa d'Este bên bờ hồ Como ở Ý. Tập đoàn BMW đã tổ chức sự kiện này kết hợp với khách sạn sang trọng Villa d'Este từ năm 2005. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1929 và trong những năm qua đã xây dựng được một danh tiếng để thu thập một số xe đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên toàn cầu. Đối với năm 2016, phương châm là "trở lại trong tương lai cuộc hành trình vẫn tiếp tục."

 

Khách sự kiện sẽ nhận được một cơ hội để chứng kiến ​​và chiêm ngưỡng 50 chiếc xe lịch sử đã được sản xuất từ ​​những năm 1920 và năm 1980. Những chiếc xe tham gia được chia thành các loại khác nhau và được đánh giá bởi một hội đồng do Chủ tịch Lorenzo Ramaciotti.

  

Concorso d'Eleganza Villa d'Este

 

người chiến thắng của năm nay là tốt nhất của chương trình mục sẽ túi độc đáo Lange 1 múi giờ phiên bản como đồng hồ đeo tay từ A. Lange & Sohne. Các đồng hồ đeo tay hiển thị nhà thời gian cũng như múi giờ hiện hành và được một caseback tay khắc bằng vàng trắng gồm áo khoác của cánh tay của Concorso. Đồng hồ này không được bán và đã được đặc biệt tạo ra cho người chiến thắng.

 

Lange 1 thời gian phiên bản khu como đồng hồ đeo tay 1

 

Các Lange 1 thời gian phiên bản khu como đồng hồ đeo tay sẽ được trình bày cá nhân bởi CEO Wilhelm Schmid của công ty cho người chiến thắng tại lễ trao giải mà trong đó diễn ra vào ngày 22 tháng 5. A. Lange & Sohne là một trong những nhãn hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới và làm cho chỉ một vài nghìn đồng hồ đeo tay bằng vàng hoặc bạch kim mỗi năm. Các đồng hồ đeo tay sang trọng được trang trí phức tạp và lắp ráp bằng tay. Công ty đã được gắn liền với các sự kiện như là đối tác chính kể từ năm 2012. Lange 1 thời gian phiên bản khu como đồng hồ đeo tay 2

 

Concorso d'Eleganza Villa d'Este 2015 - A.Lange & Söhne - Bến Gierig . i20 2017 tìm thấy tại Sai Gon Car