Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Điều cần biết giá xe Vios 2017 với các khía

Gia xe Vios 2017 futsal ở Pháp

Tweet  Share  Chia sẻ

By Chip trên26 tháng tư năm 2016 ở địa phương Tin tức

 

 

 

Đội thắng cuộc sẽ đi đến Pháp

Kia Champ vào Arena , một giải đấu futsal của Naza Kia Malaysia, đã kết thúc với chiến thắng cũng kiếm được với thông báo của đội chiến thắng sau một ngày cạnh tranh, vui chơi. Mở nam gồm 63 đội trong khi 24 đội thi đấu trong Open của phụ nữ.

 

Các đội vô địch, Puchong Fuerza A gồm 6 cầu thủ sẽ đại diện cho Malaysia tại Kia Champ Into The Arena giải đấu ở Bordeaux, Pháp vào ngày 01 tháng bảy năm 2016. Ngoài các tất cả các chi phí trả tiền chuyến đi tới Pháp, toàn đội sẽ nhận được RM6 , 000 tiền mặt, một cốc vô địch, huy chương vô địch và vé vào vòng chung kết khu phố của EURO 2016.

 

Kia Champ Into The Arena là một sáng kiến toàn cầu của tập đoàn Kia Motors cho Malaysia để trải nghiệm và là một phần của sự phấn khích của EURO 2016, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. Naza Kia Malaysia đã đi tổng RM19,000 bằng tiền mặt, ngoài vé 6 chuyến bay sang Pháp để những người chiến thắng.

 

Trong Mở nam, đầu tiên nhì MAC FC Một nhận RM4,000 theo huy chương tiền bạc, thứ hai Á hậu Raff MBC B giành RM2,500 và Huy chương Đồng, trong khi thứ ba Á hậu Ally FT đoạt RM1,500 và huy chương đồng . Trong Open Phụ nữ, nhà vô địch Shardy FC chiến thắng và chiến thắng với RM2,000 theo huy chương vàng và tiền mặt; đầu tiên runner- lên REM FC giành RM1,500 và Huy chương Đồng; trong khi Power Á hậu thứ hai đến Surprise huy chương RM1,000 và đồng thu. các đội đăng ký đến từ khắp nơi trên đất nước để tham gia vào sự kiện này.

 

"Tình yêu người Malaysia 'Futsal và bóng đá là không thể phủ nhận. Những môn thể thao đoàn kết dân Malaysia và truyền cảm hứng cho niềm đam mê, sự khéo léo và quyết tâm. Với Kia Champ Into The Arena , những phẩm chất được masterfully giới thiệu và đứng vào lý do tại sao các đội chiến thắng xứng đáng là một nơi để tranh tài tại giải đấu Futsal được tổ chức cùng với EURO 2016 tại Pháp, "Dato 'Samson Anand George, Nhóm trưởng nói đốc điều hành, Automotive Group, Naza Tổng công ty Holdings.

 

"Chúng tôi rất vui mừng để có thể có Malaysia biểu diễn ở Pháp tại giải đấu futsal toàn cầu thông qua nhà vô địch của chúng tôi ngày hôm nay. Có " The Power để điều ngạc nhiên e 'sẽ phục vụ bạn tốt khi cạnh tranh với các cầu thủ châu Âu," ông nói thêm.

  

Bên cạnh Kia Champ Into the Arena , Naza Kia Malaysia cũng đem lại cho người may mắn Malaysia có cơ hội để giành chiến thắng một chuyến đi tất cả bộ chi phí sang Pháp để xem các trận đấu khai mạc tại EURO 2016. Khách hàng kiểm tra ổ đĩa bất kỳ mô hình của Kia sẽ được rút thăm may mắn phiếu giảm giá và tự động được nhập vào cuộc thi. Những người chiến thắng sẽ được công bố tháng 5 năm 2016. Gia xe Vios 2018