Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Lexus Tân Cảng khai trương mới tôi Họ thực

Lexus Tan Cang Mới nhất trong ne cộng cực từ Quattro GmbH gia nhập Avant Performance RS6 và RS7 Sportback Hiệu suất trong quay lên sức mạnh hơn nữa. Vì vậy, trong khi 2,5-lít turbocharged inline lăm mang hơn từ Q3 RS hiện, nở ra của nó đến 367 mã lực (27 hơn so với trước đây) và 343 lb-ft mô-men xoắn. Kết quả là, cất cao này về các vụ nổ nóng nở đến 62 chỉ trong 4,4 giây trước khi đứng ra trên Autobahn mở tại gần 168 dặm mỗi giờ.Cùng với việc tăng cường sức mạnh, hiệu suất lợi ích RS Q3 từ một retuned bảy tốc độ ly hợp kép truyền, hoạt động song song với các actuated thủy lực, điều khiển điện tử tất cả các bánh xe-ổ đĩa hệ thống để có được sức mạnh xuống đường. Hệ thống treo được hạ thấp, với bộ giảm chấn thích ứng có sẵn trang bị cho các hợp kim 20-inch. Có những chi tiết tinh tế trong và ngoài để phân biệt với "thấp hơn" mô hình RS Q3.

 

Thật không may, trong khi Audi không đưa quý 3 ở dạng cơ sở ở đây ở Mỹ, nó không cung cấp các phiên bản RS hoàn toàn, hãy để một mình phiên bản này nâng cao mới. Trong thực tế, RS7 là mô hình duy nhất trong dòng chúng tôi nhận được ở đây, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cần thêm cái này vào danh sách của chúng tôi ngày càng tăng của trái cấm mà chúng tôi muốn nếm thử. Đồng bào của chúng tôi ở Đức, tuy nhiên, có thể chọn một trong những động ngay lập tức cho 61.000 €, ngay trước khi nó ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng tới.

Nếu bạn nhìn thấy khủng khiếp phim M. Night Shyamalan The Happening và suy nghĩ, bạn biết đấy, có điều gì đó xe thương mại-ly về toàn bộ này, "người hành động kỳ lạ và rơi xuống" điều? Vâng, Toyota đã bị bạn che phủ bằng một quảng cáo Super Bowl cho mới Toyota RAV4 Hybrid. Bạn sẽ không nhìn thấy nó trên CBS phát sóng quốc gia, mặc dù. Các quảng cáo tiếng Tây Ban Nha mới sẽ được hiển thị trên các trò chơi của ESPN Deportes phát sóng trong một nửa thời gian.

 

Các chỗ là khá dễ hiểu ngay cả khi bạn không nói được tiếng Tây Ban Nha. Toyota đã cung cấp một bản tóm tắt, có sẵn dưới đây, nhưng về cơ bản, người ta kể những câu chuyện nhàm chán và những người khác rơi xuống (vì vậy, chỉ có loại giống như The Happening , và ít chết). Để giải cứu, bằng cách nào đó, đến các RAV4 Hybrid. Đây không phải là "bản gốc và thú vị mới" câu chuyện mà Toyota tuyên bố đó là, nhưng nó sẽ được vào Tây Ban Nha Super Bowl. Lexus Tan Cang tham khảo ngay Gia xe Lexus