Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Lý do mà Toyota Fortuner dẫn đầu cho lần đầu

Toyota Fortuner  http://toyota-tancang.weebly.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-xuat-hien.html  Singapore là một thị trường không đáng kể khi nói đến số lượng xe mới bán ra mỗi năm, nhưng nó vẫn là một thị trường quan trọng cho các thương hiệu cao cấp như là một tỷ lệ lớn các xe bán ra là ở cuối phía trên của thị trường, đặc biệt là trong những năm gần đây. Trong thực tế, Mercedes-Benz và BMW chiếm vị trí hàng đầu mà là một cái gì đó không bình thường ...

 

Trường motorshows được quan tâm, Singapore cuối cùng đã có một năm 2008 và là người cuối cùng được nhớ đến như là chỉ ra một sự quan tâm giảm đi từ các công ty xe hơi. Sau một khoảng thời gian 5 năm, Hiệp hội ô tô Thương nhân Singapore (MTA) cảm thấy rằng mọi thứ có thể thay đổi và sẽ mang lại Motorshow Singapore vào tháng Giêng năm tới.

 

"Motorshows ở Singapore đã luôn đốt cháy tâm và trí tưởng tượng về những chiếc xe", Glenn Tan, Chủ tịch của MTA nói. "MTA đã mong muốn làm sống lại Motorshow, kể từ khi người cuối cùng được tổ chức vào năm 2008. Ngành công nghiệp cảm thấy mạnh mẽ về việc đưa tổ chức quan trọng này trở lại với cuộc sống ở Singapore và tôi hài lòng rằng các ấn bản 2015 sẽ không thất vọng."

 

Nó hứa hẹn sẽ là màn hình hiển thị lớn nhất của ô tô và xe thương mại từng được tổ chức tại Singapore, tại thời điểm viết bài, có 26 thương hiệu xe hơi nói để được tham gia.

 

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Suntec Singapore từ ngày 15-ngày 18 Tháng Một năm 2015 . Subaru cũng sẽ được đưa vào điều khiển đóng thế Russ Swift để đưa vào triển lãm lái xe.

  

Vé sẽ được bán với giá S $ 6 (khoảng RM16) cho mỗi mục với miễn phí cho bất cứ ai dưới 120 cm chiều cao. Cũng sẽ có một số lượng hạn chế của vé đặc biệt xem trước tại S $ 10 (khoảng RM27) cho những ai muốn có được một xem độc quyền hơn là họ sẽ được phép nhập 5 giờ trước công chúng. Vé cho show diễn viên đóng thế lái xe Russ Swift sẽ, tuy nhiên, được tách biệt với vé vào cổng. Những sẽ có sẵn để thu thập trên trang web một giờ trước khi mỗi chương trình (theo trình bày của một vé vào cổng hợp lệ) và được giới hạn cũng như đưa ra trên một-đến-đầu tiên được phục vụ trước cơ sở. Toyota Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ gần ra đời của http://toyota-tancang.weebly.com/