Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Thật bất ngờ với giá xe Lexus gx 460 2018 mất giá sau

Gia xe Lexus gx 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/  Đối với thị trường Mỹ, Sedona là chiếc xe duy nhất trong phân khúc có công nghệ vải YES Essentials tiêu chuẩn để cung cấp bảo vệ chống vi khuẩn từ sự cố tràn, bảo vệ chống tĩnh từ khó chịu cú sốc điện cũng như vết chất chống thấm và đặc điểm vải vết phóng đánh giá cao bởi bất cứ ai dẫn đầu một lối sống năng động.

 

Xây dựng trên các thế hệ tiếp theo UVO Infotainment & Viễn thông hệ thống, Sedona sẽ là chiếc xe Kia đầu tiên để cung cấp bốn eServices tính năng mới: Geo-hàng rào, Speed ​​Alert, báo lệnh giới nghiêm và Lái xe số. Ngoài ra, với việc giới thiệu các cửa hàng App Kia, chọn các ứng dụng có thể được tải về miễn phí. Các kết nối ứng dụng Kia bây giờ đã có sự hợp tác với cộng đồng nội dung.

 

Nhiều hơn các công nghệ mới cho thoải mái và thuận tiện được đặc trưng trong hệ thống UVO mới, bao gồm Siri "Eyes Free" và tìm kiếm địa phương - powered by Google - cho việc tìm kiếm địa điểm, địa chỉ và các điểm quan tâm. Sirius XM Travel Link, cung cấp quyền truy cập vào giao thông, thời tiết, giá nhiên liệu, kết quả thể thao, thông tin chứng khoán và thời gian chiếu phim. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng rất nhiều các tính năng sẽ được cho một số quốc gia nơi mà các dịch vụ liên quan là có sẵn.

 

 

 

 

 

Các Sedona mới được xây dựng trên một khung gầm hoàn toàn mới với độ cứng xoắn tĩnh mà lớn hơn đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó phân khúc 36%. Cơ thể là 76% siêu cường độ cao Thép (nhấn-hardened) hoặc Strength thép cao, cung cấp độ cứng đặc biệt, độ bền và bảo vệ va chạm trong một thiết kế gọn nhẹ. Đối với sức mạnh mái nâng cao, Sedona đã được thiết kế với các trụ cột gia cố chịu đựng phân phối tải trọng tác động với ống thép siêu cao sức mạnh để chạy bên trong A-trụ cột. Sử dụng rộng rãi các chất kết dính và các mối hàn đường kính lớn cũng thêm vào tính toàn vẹn cấu trúc tổng thể của Sedona và sức mạnh. Cùng với công nghệ cấp bằng sáng chế của Kia, Sedona mới dự kiến ​​sẽ kiếm được Cơ quan Quản lý An toàn giao thông quốc gia của Mỹ (NHTSA) 5-Star tổng giá an toàn xe.

 

Bộ khung cứng và bền sử dụng biên độ giảm chấn chọn để cung cấp một sự cân bằng tối ưu thoải mái đi xe và xử lý. Nền tảng này cũng đã điều chỉnh trục crossmember phía sau, một khung phụ phía sau bị cô lập với còn dấu tay và thêm vào thanh chống phía sau cốt thép, tất cả đều kết hợp để cải thiện các đặc tính đi xe năng động.

 

Ngoài ra, Sedona mới dự kiến ​​sẽ là một trong những êm nhất trong phân khúc này, nhờ đệm bánh xe nhà, đôi con dấu cửa trượt và một sử dụng rộng xốp cách âm trong khoang động cơ, giảm tiếng ồn và nhận thức trên vỉa hè thô.

 

Một Lambda GDI 3.3 lít động cơ xăng V6 mới thay thế cho động cơ V6 3.5 lít sử dụng trước đó. Động cơ mới, mặc dù có ít dịch chuyển, cung cấp nhiều năng lượng hơn so với người tiền nhiệm của nó, có thể lên tới 276 mã lực có sẵn.Sẵn có của mới Sedona / Carnival ở Malaysia là không chắc chắn như NazaKia Malaysia đã không đưa ra thị trường các Carnival một thời gian, do đó, nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu họ muốn trở lại phân khúc đó. Vì nó là, họ đang khá bận rộn với phạm vi hiện tại của mô hình, hầu như tất cả trong số đó đang có nhu cầu cao.

 

Để biết thêm về mô hình Kia tại Malaysia, thăm. gia xe lexus lx 570 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-lx-570/ các nhà sản xuất xe lexus 2018 https://saigoncar.net/lexus/