Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 rằng đó là

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html 

Đĩa thuế HUMBLE được thiết lập để trở thành một điều quá khứ, với Chancellor George Osborne lên kế hoạch để lắc cách chúng tôi đánh thuế các xe của chúng tôi như là một phần của tuyên bố tuyên bố mùa thu của mình. Sau hơn 90 năm gắn liền với ô tô của người lái xe Anh, thuế Đĩa sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng một hệ thống điện tử hiện đại.

 

Lần đầu tiên người lái xe ô tô cũng có thể trả tiền thuế môn bài cho xe (VED) bằng nợ trực tiếp hàng tháng, mặc dù chi phí này sẽ thêm 5%.

 

Ngoài ra, khoản phụ phí 6 tháng một lần sẽ được giảm từ 10% xuống còn 5% và hai biện pháp dự kiến ​​sẽ tiết kiệm được cho người lái xe đã thanh toán khoản thanh toán trên 20 triệu bảng một năm.

 

Điều quan trọng là việc loại bỏ đĩa thuế dự kiến ​​sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tổng cộng 7 triệu bảng Anh phí quản lý hàng năm, nhưng những khách hàng không trực tuyến vẫn có thể tự trả thuế xe hơi tại Bưu điện hoặc qua điện thoại. Những thay đổi sẽ được lập pháp trong Dự luật Tài chính năm sau và sẽ có hiệu lực từ tháng 10 năm 2014.

 

Các quan chức cho biết, đĩa thuế không còn cần thiết cho mục đích thực thi nữa, với Cơ quan Cấp giấy phép lái xe và cảnh sát đã dựa vào đăng ký điện tử.

 

Thuế xe hơi đã được đưa ra trong ngân sách năm 1888 và hệ thống thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng cho xe cơ giới đã được đưa ra vào năm 1920 với đĩa thuế xuất hiện vào năm sau Fuaad: Proton đã được niềm tự hào quốc gia của chúng tôi. Hệ sinh thái của chúng tôi, với hơn 400 nhà cung cấp và các nhà cung cấp phụ, và hơn 350 cửa hàng bán hàng và dịch vụ, tất cả sẽ muốn Proton để thành công. Và như vậy sẽ Chính phủ.

 

Qua nhiều năm, Proton đã thu thập và trả tiền nhiều hơn RM24bil thuế cho Chính phủ. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục cung cấp những chiếc xe mà sẽ cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất cho tiền của họ. Proton xe được thiết kế để cung cấp xe cao cấp và xử lý trong lớp học của mình và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mỗi mô hình mới là tốt hơn so với trước đó.

 

Chúng ta cần phải xác định lại Proton và thay đổi nhận thức của công chúng một lần và cho tất cả. Chúng tôi muốn mọi người có thể tự hào khi sở hữu một Proton một lần nữa. bao nhiêu đơn vị của Model A dự kiến ​​sẽ được bán ra. Điều này quan trọng như các nhà cung cấp sau đó sẽ mua khuôn mẫu, công cụ của họ và chết dựa trên tổng số đơn vị Proton đã ước tính, và sẽ giá nguồn cung cấp của họ dựa trên đó. Giả sử Proton dự kiến bán khoảng 150.000 đơn vị của Model A nhưng lần lượt quản lý chỉ bán 75.000 đơn vị, các nhà cung cấp sẽ chỉ phục hồi 50% của các khoản đầu tư của họ. Nói cách khác, họ sẽ không thể phục hồi tổng mức đầu tư do sự thiếu hụt về khối lượng bán ra.Đây là những gì "nhà cung cấp chưa được đáp ứng khối lượng" phương tiện. Proton có một nghĩa vụ đạo đức để thực hiện tốt những thiếu hụt để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp tương lai của mình mà chủ yếu dựa vào cộng đồng nhà cung cấp địa phương. Thay vì trả tiền cho những thiếu hụt, những gì Proton đã làm trong những năm qua. Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/